Chi nhánh Hồ Chí Minh

May 19, 2015
News

Với mong muốn phát triển mở rộng  về quy mô công ty GMO-Z.com VietNam Lab Center không chỉ ở chi nhánh Hà Nội mà công ty mong muốn mở thêm chi nhánh Hồ Chí minh. Chi nhánh Hồ Chí Minh đã được thành lập vào ngày 01/04/2015 và ngay sau đó buổi lễ thành lập được tổ chức tại khách sạn Sài Gòn thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Trong buổi lễ có sự tham gia của ban giám đốc công ty GMO-Z.com Vietnam Lab Center, ban giám đốc chi nhánh Hồ Chí Minh của công ty góp vốn GMO-Z.com RunSystem, thành viên cấp cao của công ty mẹ GMO Internet – công ty số 1 về Hosting và Domain của Nhật Bản. Trong buổi lễ, giám đốc công ty GMO-Z.com Vietnam Lab Center đã nêu ra lý do thành lập, mục tiêu và quyết tâm phát triển của GMO-Z.com Vietnam Lab nói chung và các chi nhánh nói riêng. Tiếp theo đó là bài phát biểu của thành viên cấp cao của GMO Internet. Cuối cùng đó là màn thành lập chi nhánh Hồ Chí Minh theo phong cách Nhật Bản

20150410_213345Nghi lễ khánh thành chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh thuộc cty GMO-Z.com Vietnam Lab Center

của các thành viên cấp cao của Việt Nam và Nhật Bản

Chi nhánh Hồ Chí Minh của GMO-Z.com Vietnam Lab Center mới được thành lập nên nhân sự chưa có nhiều. Với sự phát triển dựa trên sự giúp đỡ của công ty góp vốn GMO RunSystem thì hiện tại chi nhánh HCM của GMO-Z.com Vietnam Lab Center cùng chung văn phòng với GMO-Z.com RunSystem. Địa điểm của GMO-Z.com Vietnam Lab Center tại Tầng 5, Lô 8-10 Nguyễn Bá Tuyển, Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

IMG_1094Phòng làm việc các thành viên của GMO-Z.com Vietnam Lab Center và GMO-Z.com RunSystem 

 Mặc dù vấn đề địa lý là một vấn đề khó khăn cho sự phát triển phần mềm, nhưng các thành viên của GMO-Z.com Vietnam Lab Center tại chi nhánh Hồ Chí Minh cũng như Hà Nội vẫn gắn kết với nhau để hoàn thành các dự án. Chúng tôi nỗ lực tìm tòi các phương pháp, công cụ để có thể làm việc được thuận lợi nhất giữa Hà Nội, Hồ Chí Minh, Tokyo. Skype, Call Video, Wiki, Joinme… đã giúp cho việc phát triển phần mềm giữa chi nhánh Hồ Chí Minh với trụ sở chính tại Hà Nội, Tokyo không còn khoảng cách.

IMG_1092Một buổi họp dự án giữa Hà Nội, Hồ Chí Minh và Tokyo-Nhật Bản

 Ngoài thời gian làm việc nhân viên chi nhánh Hồ Chí Minh còn gắn kết với các thành viên của công ty góp vốn GMO-Z.com Runsystem để cùng nhau phát triển. Chia sẻ các kinh nghiệm về công việc, đời sống, tinh thần … Các thành viên của 2 công ty còn có các buổi đi chơi, tham gia tiệc tập thể để tinh thần nhân viên cũng như sự gắn kết giữa các thành viên với nhau thêm chặt chẽ.

IMG_1060Một buổi giao lưu giữa GMO-Z.com Vietnam Lab Center và GMO RunSystem chi nhánh Hồ Chí Minh

  Chúng tôi hiện đang phát triển GMO-Z.com Vietnam Lab  mở rộng quy mô cũng như tổ chức. Việc tuyển dụng diễn ra liên tục tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. Chúng tối cũng đang tuyển rất nhiều các vị trí như:  Kỹ sư cầu nối (BrSE), Lập trình viên, Thực tập sinh với những chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Nếu muốn tham gia thành thành viên của GMO-Z.com Vietnam Lab Center hãy apply ngay vào địa chỉ chính thức của công ty:  vietnamlab.vn

Thông tin được đưa ra trong blog kỹ thuật là quan điểm cá nhân của người viết, không phải quan điểm của công ty.

Mặc dù khi công khai thông tin chúng tôi có chú ý, nhưng chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính chính xác, tính đầy đủ, tính hữu ích cũng như các vấn đề khác trong blog này.

Các quan điểm hay thông báo chính thức xin vui lòng xem tại website: http://vietnamlab.vn

Ngoài ra, vui lòng tham khảo trang web dưới đây về các quy định đối với quản lý phương tiện truyền thông xã hội của tập đoàn GMO Internet (https://www.gmo.jp/socialpolicy)

———— TUYỂN DỤNG ————

Hiện tại GMO-Z.com Vietnam Lab Center đang tuyển dụng nhiều vị trí hấp dẫn sau, mời các ứng viên tiềm năng join cùng chúng tôi nhé.

*** Vị trí: KỸ SƯ CẦU NỐI ***

  • Giới tính: Nam hay nữ đều cân hết
  • Trình độ: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành về CNTT
  • Ngoại ngữ: Tiếng Nhật tầm N4 trở lên
  • Ưu tiên: Ham thích tìm hiểu công nghệ, không sợ khó, máu chiến + Yêu thích tiếng Nhật
  • Mức lương: 700$ – 1500$
  • Chi tiết xem tại here