Lớp học Tiếng Nhật tại công ty

September 28, 2016
News

Là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản, GMO-Z.com Vietnam Lab Center không chỉ chú trọng tới đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn mà còn quan tâm tới đào tạo, nâng cao trinh độ tiếng Nhật cho nhân viên.

Hiểu được nhu cầu của nhân viên luôn muốn được trau dồi tiếng Nhật và kỹ năng giao tiếp, làm việc với người Nhật để sử dụng trong công việc, công ty đã mở ra các lớp Tiếng Nhật Thương Mại với nhiều cấp độ do giáo viên người Nhật trực tiếp giảng dạy.

img_2469Tại đây, các thành viên không chỉ có cơ hội thực hành tiếng Nhật mà còn được học các quy tắc ứng xử trong giao tiếp cũng như trong công việc với người Nhật, các kỹ năng cần thiết trong công việc như nghe điện thoại, viết email bằng tiếng Nhật hay thậm chí những kỹ năng tưởng chừng như đơn giản như cách chào hỏi, cách trao danh thiếp, v.v…

Chương trinh giảng dạy luôn được cập nhật để phù hợp với nguyện vọng của các thành viên. Các thành viên tham gia lớp học được thoải mái đưa ý kiến đóng góp giúp lớp học hiệu quả hơn thông qua survey định kỳ.

Để đảm bảo chất lượng lớp học, mỗi lớp được xếp không quá 10 người, giúp tăng cơ hội cho các thành viên được thực hành tiếng Nhật nhiều hơn.

Điều đặc biệt về lớp học tiếng Nhật tại GMO-Z.com Vietnam Lab Center là các bạn được tham gia lớp học trong thời gian làm việc chứ không phải học ngoài giờ như phần lớn các công ty khác. Lớp học được chia ra 2 khung thời gian linh hoạt (60 phút & 90 phút) giúp các thành viên có thể dễ dàng sắp xếp công việc để tham gia lớp học hơn.

Thông tin được đưa ra trong blog kỹ thuật là quan điểm cá nhân của người viết, không phải quan điểm của công ty.

Mặc dù khi công khai thông tin chúng tôi có chú ý, nhưng chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính chính xác, tính đầy đủ, tính hữu ích cũng như các vấn đề khác trong blog này.

Các quan điểm hay thông báo chính thức xin vui lòng xem tại website: http://vietnamlab.vn

Ngoài ra, vui lòng tham khảo trang web dưới đây về các quy định đối với quản lý phương tiện truyền thông xã hội của tập đoàn GMO Internet (https://www.gmo.jp/socialpolicy)

———— TUYỂN DỤNG ————

Hiện tại GMO-Z.com Vietnam Lab Center đang tuyển dụng nhiều vị trí hấp dẫn sau, mời các ứng viên tiềm năng join cùng chúng tôi nhé.

*** Vị trí: KỸ SƯ CẦU NỐI ***

  • Giới tính: Nam hay nữ đều cân hết
  • Trình độ: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành về CNTT
  • Ngoại ngữ: Tiếng Nhật tầm N4 trở lên
  • Ưu tiên: Ham thích tìm hiểu công nghệ, không sợ khó, máu chiến + Yêu thích tiếng Nhật
  • Mức lương: 700$ – 1500$
  • Chi tiết xem tại here